Điểm hấp dẫn từ 2 nhà mạng Vietnamobile và Gmobile.

2 nhà mạng Vietnamobile và Gmobile đều là những nhà mạng khá là trẻ trung hiện nay và có rất nhiều những điều hấp đãn khi trải nghiệm kỳ thú khi sử dụng sim số đẹp của Vietnamobile và G-Mobile, vậy chúng ta cùng tìm hiểu Điểm hấp dẫn từ 2 nhà mạng Vietnamobile và Gmobile này nhé.

Nội dung tóm tắt:

Tìm hiểu về hai nhà mạng Vietnamobile và Gmobile

tìm hiểu sim vietnamobile và vietnamobile

Gmobile và Vietnamobile là hai nhà mạng mới xuất hiện trên thị trường viễn thông ở nước ta vào năm 2009. Chính vì vậy mà việc cạnh tranh với các “đại gia” như Viettel, Vinaphone hay Mobifone là điều vô cùng khó khăn. Và vì mới xuất hiện cho nên Gmobile và Vietnamobile chưa có được sự tin tưởng cùng người sử dụng điện thoại. Thế nhưng không phải vì thế mà hai nhà mạng non trẻ này không thể hiện được sứ mệnh của mình, dùng chất lượng dịch vụ khẳng định thương hiệu và khẳng định tầm ảnh hưởng sản phẩm của mình trong tương lai.

 Xem ngay: các loại sim số đẹp 10,11 số Sim G-mobile

Trải nghiệm ngay với những ưu đãi siêu hấp dẫn của 2 nhà mạng

Trải nghiệm với Gmobile

Bạn có cơ hội sử dụng một sim Gmobile giá rẻ với các gói cước tỷ phú trả trước như:

trải nghiệm với sim gmobile

    Gói tỷ phú 3: Gọi điện và nhắn tin miễn phí nội mạng với tài khoản lên đến 1 tỷ đồng, được tặng phút gọi ngoại mạng miễn phí. Cước phát sinh cuộc gọi ngoại mạng là 1390đ/phút, cước SMS ngoại mạng phát sinh là 350đ/p.
     
    Gói tỷ phú 2: Mỗi ngày bạn sẽ được tặng 270.000vnđ vào tài khoản gọi nội mạng và cước gọi nội mạng được tính là 1350đ/phút trừ dần vào số tài khoản tặng. Khi bạn phát sinh gọi ngoại mạng cước phí được tính là 1390đ/phút, tin nhắn SMS ngoại mạng là 350đ/ tin nhắn.
     
    Gói Big Save: Đây là gói cước bạn được gọi cả nội mạng và ngoại mạng với cước phí chỉ 700vnđ/phút, khi bạn gọi nội mạng số tiền sẽ trừ vào tài khoản tỷ phú, khi bạn gọi ngoại mạng số tiền sẽ trừ vào tài khoản gốc của bạn.

Xem ngay: Các loại sim số đẹp Sim Vietnamobile

Trải nghiệm với Vietnamobile

Khi bạn sở hữu một sim Vietnamobile bạn có ngay những lợi ích sau:

  •     Gọi siêu rẻ siêu tiết kiệm với Maxi Talk: Chỉ mất 5.000vnd/ngày bạn có ngay 180 phút gọi miễn phí tương đương với 3h đồng hồ.
  •     Nhắn tin siêu rẻ với dịch vụ Max SMS: Chỉ với 2500đ mỗi ngày bạn có ngay 300SMS nội mạng.
  •     Ứng tiền lên đến 50.000vnđ không lo bị ngắt cuộc gọi đột ngột.
  •     Các gói cước 3G không giới hạn: Hướng dẫn đăng ký các gói cước 3g Vietnamobile data khủng
  •     Thỏa sức tham gia các dịch vụ khác như chữ ký cuộc gọi, tin nhắn báo bận, thông báo cuộc gọi nhỡ MCS, dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ, game,…

Đi kèm với những dịch vụ, gói cước siêu rẻ, hai nhà mạng này còn tung ra thị trường các lô sim số đẹp có mức giá rẻ đến giật mình. Các sim số đẹp của như sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim lộc phát…. Của 2 nhà mạng Gmobile và Vietnamobile đã và đang nhận  được sự quan tâm nhất thời gian này.

Không những 1 mà có tới 2 sự lựa chọn cho bạn để có thể tìm được một sim số đẹp, giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn và chất lượng. Chọn chần chừ gì nữa mà không quyết lấy một số sim Gmobile hoặc Vietnamobile để “ngất ngây” với những ưu đãi táo bạo, không tưởng của 2 nhà mạng này.

Đến với sodepvietnamobile.com bạn được tư vấn thêm về sim phong thủy để bạn tự tin cho một “siêu phẩm” của bản thân. Dùng sim không tuy thế giá rẻ, ưu đãi hậu hĩnh, chất lượng dịch vụ tốt và còn hợp với bản thân chất chứa tới may mắn, tiền tài, hạnh phúc. 

Thật sự là những điều tuyệt vời, những trải nghiệm hấp dẫn cùng các dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Gmobile và Vietnamobile mang lại cho quý khách hàng.

Nguồn: Mở rộng sự lựa chọn sim số đẹp với sim Gmobile và Vietnamobile

 


TAGS: