Gửi tin nhắn hàng loạt: chọn phương án tốt nhất

giờ đây, những nhà mạng đang rất quyết liệt trong vấn đề ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo. Nguyên nhân chính là bởi vì một phần lớn người dùng lạm dụng kênh tin nhắn SMS Marketing để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Việc này khiến những cá nhân và 1 số công ty mất đi hẳn 1 kênh quảng cáo truyền thông giá rẻ. Chính vì thế một số cá nhân và công ty vẫn cố gắng tìm cách duy trì kênh quảng cáo này. Tuy thế, làm thế nào để duy trì được việc gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt mà không bị nhà mạng ngăn chặn ? Hãy xem những phương án để gửi tin nhắn hiệu quả tin nhắn SMS dưới đây và tham khảo nhé.

 


gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt: chọn phương án thành công nhất

Vận dụng số lượng lớn sim để gửi
Việc liên hệ lại với số Hotline trong nội dung tin nhắn khá là quen thuộc với khách hàng. Chính vì vậy bạn rất có thể thường xuyên biến đổi số điện thoại gửi đi cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. ứng dụng nhiều số điện thoại để gửi sẽ giúp bạn gửi nhanh hơn, nhiều tin nhắn hơn.

Bạn rất có thể tiếp tục cận được với rất nhiều khách hàng hơn thường nhật với việc ứng dụng nhiều sim điện thoại cùng gửi.

ứng dụng nhiều nội dung khác nhau
Để tránh bị đánh giá là spam với 1 nội dung tin nhắn bạn rất có thể ứng dụng việc trộn nội dung tin nhắn để giúp đỡ việc này. Với phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt trên thị trường hiện tại thì bạn rất có thể biến đổi nội dung tin nhắn với tính năng trộn rất dễ dàng, chí với cú pháp cụm từ B là bạn đã có một vài nội dung khác biệt.

gửi tin nhắn hiệu quả ngoại mạng
Hiện tại, bộ lọc tin nhắn của những nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi… vẫn chỉ vận dụng với những thuê bao bởi vì họ quản lý. Tức là họ chỉ chặn được tin nhắn nội bộ còn những tin nhắn xuất phát từ thuê bao mạng khác thì không chặn được. Chính bản thân nhà mạng cũng đã tuyên bố điều này.

 

 

 

Nguồn: A23.vn

 

 


TAGS: