Những cách sử dụng SMS Marketing trong ngành bán lẻ

Khi mong muốn ứng dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành nghề bán lẻ của mình, bạn phải làm sao? Bạn đã biết được các cách áp dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành bán lẻ của mình chưa? Nếu như bạn chưa có, thì trong bài viết này, Sài Gòn Software sẽ phân phối cho bạn cách ứng dụng hiệu quả nhất, phổ biến nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé


Các cách ứng dụng SMS Marketing trong ngành nghề bán lẻ


1. Truyền tải thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mại, mã số may mắn

Khi của hàng, siêu thị hay công ty của bạn có các trương trình khuyến mại, giảm giá thì SMS Marketing chính là một trong những giải pháp truyền tải thông tin này tới khách hàng của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Khi đã có được nội dung hiệu quả thì nên quảng bá cho khách hàng về các chương trình của bạn. Bạn áp dụng tin nhắn SMS thương hiệu gửi đến khách hàng. Với mục đích tạo được thói quen ghi nhớ thương hiệu của bạn và cũng tạo được sự quy tín đối với khách hàng.

Bên cạnh đó bạn áp dụng tin nhắn BrandName thì tỷ lệ mở tin nhắn rất cao(86%) so với các tin nhắn thường nhật khác.

3. Kích thích khách hàng tham gia bằng giải pháp gửi tin nhắn hiệu quả theo cú pháp mà bạn quy định

Hình thức này ứng dụng cho trương hợp khách hàng nhắn mã số trúng thưởng khi mua sản phẩm của bạn. Khi trúng thưởng thì áp dụng tin nhắn SMS BrandName để gửi tin nhắn hiệu quả báo lại cho khách hàng biết cách thức nhận thưởng. Hình thức này tạo được độ uy tín rất lớn trong lòng khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng nên ứng dụng song song các phượng tiện thể quảng cáo trên website, banner….

Khi ứng dụng SMS Marketing trong ngành nghề bán lẻ của mình thì bạn nên áp dụng phần mềm gửi sms tốt nhất để đạt kết quả hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công với tin nhắn SMS Marketing nhé.


TAGS: