Email Marketing tốt chỉ với 10 bước đơn giản (p.2)

Ờ bài soạn trước A23 đã chia sẻ 1 nửa chặng đường để bạn có một kế hoạch Email Marketing tốt. Chúng ta cùng theo dõi những bước triển khai Email Marketing nối theo.


Email Marketing tốt chỉ với 10 bước đơn giản

Đừng lạm dụng những Email HTML
Tương tự như nhiều vấn đề khác, trong marketing cũng vậy đơn giản sẽ thường tạo được tốt hơn. Giữ thiết kế email của bạn rất đơn giản bằng cách làm theo một số lời khuyên dưới đây : ứng dụng Email văn bản hơn so với Email HTML, ứng dụng những yếu tố thiết kế để người nhận rất có thể cảm thấy những yếu tố chính mong muốn truyền đạt….

Đầu tư thiết kế
nếu như có thời gian hay tiền bạc bạn vậy nên đầu tư để có những thiết kế tuyệt vời cho thông điệp email tới khách hàng. Nếu như bạn không cần là một người truyền đạt tốt, hãy thuê người có kinh nghiệm cụ thể crafting thiết kế có, sau đó đăng ký một số bản tin hàng đầu để học hỏi từ những người đi trước.

Theo dõi kế hoạch
Khi đưa ra bất cứ chiến dịch nào, việc thiết lập theo dõi là rất quan trọng để rất có thể đánh giá tốt của nó. Như tỉ lệ mở mail, tỉ lệ nhận mail, tỉ lệ phản hồi,…

Kiểm tra và sàng kiểm tra
Hãy luôn Kiểm tra và chỉnh sửa những yếu tố sau để Email của bạn kì thật có hiệu quả:

  • Tiêu đề Email: Bạn đã kì thật lôi cuốn được khách hàng, gây cảm giác tò mò mong muốn click vào email với tiêu đề của mình ?
  • Font chữ trong Email: những câu, từ quan trọng đã được in đậm, in nghiêng, gạch chân hay phóng to hơn chưa ?
  • Tổng thể nội dung: việc đọc lướt qua nội dung Email đã cảm thấy được ý chính mong muốn nói chưa ?
  • Yếu tố spam: những yếu tố spam như màu chữ, cỡ chữ, link, ảnh đã được tinh chỉnh chưa ?

Chắc hẳn sau bài soạn này, bạn rất có thể tự chuẩn bị cho mình những bước đơn giản nhất để có 1 chiến dịch Email Marketing cho bản thân.


TAGS: