Kế hoạch tin nhắn SMS Marketing cho cửa hàng Pizza

Chiến lược SMS Marketing cho cửa hàng Pizza

Chiến dịch SMS Marketing cho cửa hàng Pizza

Pizza ngày càng là món ăn được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Từ những bé, bố mẹ tới những bạn tuổi teen, sinh viên, nhân viên văn phòng…Bởi vậy những cửa hàng Pizza mọc lên ngày càng nhiều. Để có thể cạnh tranh bạn cần đưa ra những sản phẩm tuyệt vời, chế độ săn sóc chu đáo và những chiến dịch khuyến mãi hấp dẫn.

Nhưng phải làm sao để khách hàng biết tới cửa hàng của bạn. Phải làm sao để giới thiệu những chiếc Pizza hấp dẫn, những ưu đãi lớn cho hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng ? Phải làm sao để khách hàng chọn mua Pizza tại cửa hàng của bạn chứ không cần của đối thủ ?

tất nhiên sản phẩm cần ngon, hương vị độc đáo, hiệu quả phục vụ và săn sóc hiệu quả dù vậy bạn vẫn cần nối tiếp thị và quảng bá đúng những.. SMS Marketing có thể là một phương thức nối tiếp thị mà bạn đã và đang cần tới.

Khách hàng yêu thích Pizza phần đông tại vì hương vị hiện đại, Tây Âu, thuận lợi và nhanh chóng. Họ phần đông là những người trẻ, có kiến thức và hiện đại. Chính vì vậy bạn cần nối tiếp cận họ trực nối tiếp. Nhanh chóng và ” đánh phủ đầu”. Tạo sự cuốn hút tại vì sự hấp dẫn từ những chiếc bánh, cá tính từ phong những. Và ưu đãi lớn đặc biệt để họ không thể chối từ. SMS Marketing là những. Nối tiếp cận khách hàng trực nối tiếp. Nhanh chóng và hiệu quả nhất trong những trường hợp này. 

Sau đây là chiến dịch nối tiếp thị cho cửa hàng Pizza bằng SMS Marketing mà bạn có thể áp dụng.

1. Kêu gọi khách hàng gửi tin nhắn hiệu quả theo một cấu trúc cho trước để nhận lại mã ưu đãi.

chiến dịch này sẽ kêu gọi khách hàng gửi tin nhắn hiệu quả tới đầu số của bạn theo một mã cho trước. Mã này có thể được in trên hóa đơn, hộp đựng bánh hoặc mã chung được quáng bá trên những tờ rơi, banner, facebook, youtube. Bạn có thể áp dụng những mã khác nhau cho những khu vực địa lý khác nhau để có thể phân loại khách hàng của mình.

Đối với cửa hàng ăn nhanh, vị trí địa lý của khách hàng rất cấp bách. Nhắm mục tiêu càng gần cửa hàng của mình hiệu quả chiến dịch nối tiếp thị bằng SMS Marketing của bạn sẽ càng cao.

những. Làm này bạn cần kết hợp những kênh Marketing khách như : Facebook, Zalo, Youtube, web. Banner, Email Marketing, tờ rơi…Kết hợp những kênh truyền thông với nhau sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, an toàn độ phủ rộng lớn đối với số lượng khách hàng đông đảo.

Với phần mềm SMS Marketing tại vì công ty chúng tôi giới thiệu tới bạn, những lĩnh vực marketing sẽ trở chính vì vậy đơn giản hơn bao giờ hết. Chắc chắn mang lại kết quả marketing mà bạn đang mong rằng.

2. Chuẩn bị lời giới thiệu độc đáo về cửa hàng của bạn

Đấy chính là nội dung thông điệp trong SMS Marketing giới thiệu cửa hàng mà bạn sẽ gửi cho những khách hàng mục tiêu. Lời giới thiệu càng độc đáo, hấp dẫn thì hiệu quả ngày càng cao. Ở bước giới thiệu này bạn cũng chính vì vậy kết hợp những kênh Marketing khác như đã nêu ở trên để cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn.

những kênh khác có thể giúp bạn trình bày nội dung cụ thể hơn về nhà hàng, cùng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, độc đáo để cuốn hút khách hàng. Bạn có thể để đường link này trong nội dung SMS Marketing . SMS Marketing sẽ là những. Nối tiếp cận khách hàng trước hết. Dẫn dắt khách hàng tới những kênh nối tiếp thị khác để cuối cùng họ trở thành khách hàng kì tình của bạn.

160 ký tự này bạn cần áp dụng những từ khóa cấp bách. Chuẩn xác. Có tính dẫn dắt khách hàng thực hiện hành động mà bạn đang mong rằng. Giả dụ nội dung tin nhắn nhàm chán khách hàng có thể không đang mong rằng mất thời gian tìm hiểu thêm về bạn.
Bên cạnh đó, ngoài SMS marketing, chúng ta hãy thử phổi hợp chúng với email marketing. Phần mềm gửi email hiệu quả của tổ chức Sài Gòn Software sẽ làm bạn ưng ý. Chúc những bạn thành công !


TAGS: