Quảng bá website qua phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt

sử dụng SMS Brandname

quang-ba-website-qua-hinh-thuc-gui-tin-nhan

Sử dụng SMS BrandName

Với dịch vụ SMS Brandname bạn có thể dễ dàng đặt website mình làm Brandname nhằm gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Việc này giúp đỡ khách hàng ghi nhớ website bạn vào trong tâm trí họ. Thế nhưng chi phí làm và duy trì Brandname khá cao. Việc gửi tin nhắn chuyên nghiệp 1 tin nhắn tới 500-800đ là khá cao với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

gửi tin nhắn chuyên nghiệp SMS thường nhật

tất nhiên gửi SMS thường nhật với các phần mềm gửi tin nhắn chuyên nghiệp chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng Brand Name. Bạn sẽ phải cần để website của bạn vào trong nội dung tin nhắn người nhận sẽ dễ dàng click vào giúp đỡ website tăng lượt view và được biết tới nhiều hơn. Thế nhưng không phải cần người sử dụng nào cũng sử dụng điện thoại thông minh chính vì vậy không phải cần ai cũng dễ dàng xem được website của bạn ngay trên thiết bị di động.

gửi tin nhắn chuyên nghiệp qua các dịch vụ OTT

quang-ba-website-vơi-dich-vu-ott

Các dịch vụ OTT

từ mấy năm trở lại đây các dịch vụ OTT rất được phổ biến trên thị trường. Hầu hết mọi người sử dụng dòng điện thoại thông minh đề có sử dụng cho mình ít nhất một dịch vụ OTT như: Zalo, Viber, Skype…. Hơn nữa các người sử dụng này đều có thể truy cập vào website của bạn ngay trên thiết bị di động của họ. Vậy bạn hay tức thì sử dụng các công cụ để xây dựng nội dung chưa website của bạn để quảng bá. Ngoài ra bạn có thể đặt tên bạn cũng chính là website để thêm phần ghi nhớ cho người đọc. Thế nhưng hãy cẩn trọng, vì đây là gửi tin nhắn chuyên nghiệp ở bên thứ 3 quản lý (Zalo, Viber,Skype…) chính vì vậy bạn rất dễ bị nhà phân phối khóa tài khoản vì spam quá nhiều hoặc bị báo cáo lại vì người sử dụng.

Bên cạnh đó, có một hình thức marketing nữa tôi nghĩ cũng rất tốt, đó là Email Marketing . Hãy sử dụng SMS marketing với Email Marketing để chắc chắn ràng, tất cả tin thông báo của bạn đều đén tay khách hàng. Hãy tìm cho mình tập email khách hàng quan tâm tới công việc của bạn. Trước mắt hãy sử dụng phần mềm kiểm tra sự sống chết của email để chắc chắn email đó đang tồn tại. Sau đó với phần mềm gửi email tốt nhất sẽ giúp đỡ bạn gửi tin email tới tay người khách hàng. Chúc bạn thành đạt.


TAGS: