Một vài giải pháp Marketing tổ chức phải biết.

 

Marketing là một hoạt động phải cần thiết để tăng doanh thu, tiến hành thương hiệu, tuy nhiên không phải cần tổ chức nào cung dư giả về tài chính để tiến hành kế hoạch quảng cáo của mình.

Đây là một khó khăn mà rất nhiều tổ chức tại Việt Nam đã và đang gặp phải cần. Thành thử, bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm các phương thức marketing với mức giá thấp, thậm chí là miễn phí tổn.

web marketing

  1. Đưa thông tin của tổ chức lên internet

Một cách tưởng chừng rất đơn giản tuy nhiên thành công của nó vô cùng lớn, nhất là ở thời đại số như những năm gần đây. Các nơi mà bạn hoàn toàn có thể đưa thông tin tổ chức của mình là : trước tiên phải cần kể tới website của tổ chức bạn ( nếu mà tổ chức chưa có một website thì hãy tiến hành tiến hành cho mình một website vì mức giá không nhiều mà thành công lại lớn ), trang vàng, diễn đàn, danh bạ tổ chức. Vậy là bạn đã có một cách quảng cáo với mức giá thấp. Hãy cùng tối khám phá cách còn lại. 

      2. Tới các sự kiện có nhiều khách hàng tiềm năng

Khi tới tham dự sự kiện bạn hãy đem theo thật nhiều tài liệu giới thiệu về tổ chức mình để phát cho khách hàng. Không thành thử phát tờ rơi một cách tràn lan mà hãy có sưu tầm, phải cần biết các ai là khách hàng tiềm năng của mình để giới hạn thời gian cũng như công sức.

  1. Phát hành thẻ khách hàng

Đây là một cách marketing với mức giá thấp mà tổ chức hoàn toàn có thể dùng cho việc kinh doanh của mình, tuy nhiên một điều đáng tiếc là nhiều người nghĩ đây là phương thức chỉ phù hợp với các siêu thị, cửa hàng lớn. Thật ra, thẻ khách hàng có rất nhiều phương thức như : thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, thẻ ghi số lần mua hàng,… thành thử phụ thuộc loại hình kinh doanh của mình mà tổ chức hoàn toàn có thể chọn một loại thẻ khách hàng phù hợp để dùng. Mỗi lần khách hàng đưa thẻ này cho người thân, bầu bạn của họ xem thì tổ chức bạn sẽ được một lần quảng cáo miễn phí tổn với thành công cao.

Có một người bạn của tôi dùng một loại thẻ đặc biệt đó là thẻ yêu cầu, khi khách hàng đạt được số điểm phải cần thiết thì có quyền yêu cầu tổ chức thay họ tặng một món quà có giá trị khăng khăng cho người thân của mình

  1. Mở một khóa học

Nếu mà bạn có kiến thức chuyên môn tuy nhiên không phải cần bảo mật thì hãy mở các khóa học để chia sẻ các kiến thức đó. Đây là một cách khá hay để bạn nâng cáo uy tín của cá nhân cũng như tổ chức, thậm chí làm giàu từ ngành nghề giảng dạy của mình. Một điều bạn phải cần để ý khi tiến hành cách này là không thành thử mở quá nhiều lớp học và biến tổ chức của mình thành trường học. Trừ khi bạn mong được chuyển sang ngành nghề giáo dục còn không thì hãy giành phần lớn năng lực của mình cho hoạt động kinh doanh. Hãy xem các khóa học chỉ là một phương thức quảng cáo với mức giá thấp của bạn

  1. Hãy chọn các kênh quảng cáo phù hợp với bạn

Thay vì tiến hành một kế hoạch marketing trên quy mô rộng thì hãy chọn một vài kênh quảng cáo có thành công cao nhất. Hãy chọn các phương thức quảng cáo hoàn toàn có thể tác động tới phần lớn khách hàng tiềm năng của mình. SMS Marketing vàEmail Marketing là 2 kênh lan rộng nhất trên thị trường những năm gần đây mang lại thành công và được các tổ chức ưa dung. Vì trước tiên hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay ở số lượng khách hàng dùng điện thoại di động và số lượng khách hàng có dùng Internet những năm gần đây.

Bức thiết hơn, điện thoại di động là phương tiện thể (gần như duy nhất) ở bên cạnh các vị khách hàng suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Và theo số liệu thống kê về hành vi dùng Internet của Google năm 2015, trung bình mỗi người Việt Nam có dùng 1 thiết bị có kết nối tiếp Internet, và có tới 44% số thiết bị đó là Smartphone. Liệu có phương tiện thể nào trong số báo chí, truyền hình, đài phát thanh … có thời gian “sở hữu” khách hàng lâu tới thế?

SMS Marketing và Email Marketing có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên hoàn toàn có thể kể tới các lợi ích như:

  • mức giá tiến hành kế hoạch SMS vàEmail Marketing rất thấp.
  • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ săn sóc khách hàng.
  • Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng.
  • Tạo ra một cơ sở dữ liệu về các mối quan tâm của khách hàng.
  • Định hướng sự để ý của khách hàng vào các sự kiện, các hoạt động mua bán, làm tăng doanh số bán hàng.
  • Làm tăng sự gắn bó của khách hàng đối với nhãn hiệu.

Bằng phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất và phần mềm gửi email chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại kết quả marketing hài lòng mà bạn đặt ra.Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm kiểm tra sự sống chết của Email

 


TAGS: