Các Phương thức Thúc đẩy bán hàng thông qua Mobile Marketing

Chắn hẳn bạn đã biết sức mạnh của công nghệ di dộng và công nghệ viễn thông niện tại đang phát triển chóng mặt. Các chiếc điện thoại nhỏ gọn, thông minh đang thay thế các chiếc máy tính nặng nề. Bây giờ tỷ lệ người ứng dụng check mail, lướt website, xem phim, thông thạo game bằng điện thoại đã chiếm quả nửa trên tổng sô thiết bị công nghệ ứng dụng để vào mạng internet.

Vì vậy các nhà kinh doanh thông minh và các người làm Marketing nhạy bén đang ngày càng tìm mọi cách để tiếp tục cận khách hàng, xây dựng doanh thu thông qua chiếc điện thoại – vật bất li thân của các khách hàng tiềm năng.

Sau đây là 10 cách phổ rộng để tiếp tục thị và quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thúc đẩy doanh số bằng Mobile Marketing.

1. SMS Marketing

Đây là phương thức phổ rộng nhất trong Mobile Marketing cũng là phương thức thực thi đơn giản và tốn ít giá thành nhất. Phương thức này rất có thể ứng dụng cho bất cừ loại điện thoại di động nào mà không phải cần tới các chiếc smartphone hiện đại.

SMS Marketing không chỉ ứng dụng để tiếp tục thị sản phẩm mà nó còn là cách để quảng bá thương hiệu với giá thành rẻ bằng dịch vụ SMS BrandName và cũng là cách kết tiếp tục khách hàng gần gữi và thân thiện nhất.

Niện tại có rất nhiều công cụ để giúp bạn rất có thể dễ dàng trong SMS Marketing như là phần mềm gửi tin tốt nhất Solid, Phần mềm gửi SMS marketing, phần mềm gửi tin nhắn tốt nhất miễn phí. Hãy chọn cho mình một sản phẩm bằng lòng nhất để có kết quả cao trong chiến lược marketing của bạn.

2. Telesales

Telesales tức là bán hàng qua cuộc gọi điện thoại. Tổ chức rất có thể chào hàng khách hàng, đối tác thông qua phương thức cuộc gọi. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng đây không phải cần là một phương thức Marketing mà chỉ đơn thuần là bán hàng.

Bạn rất có thể coi sóc khách hàng sau bán như dịch vụ và bảo hàng, hỏi thăm khách hàng có bằng lòng về chất lượng phục vụ của bạn không bằng cuộc gọi cũng rất chất lượng, làm cho khách hàng ghi nhớ và ấn tượng về tổ chức hơn. Cũng là một cách kết tiếp tục khách hàng chất lượng.

3. Email Marketing

Trước đây người ta chỉ ứng dụng email trên máy tính. Nhưng sự đi vào hoạt động của các chiếc smartphone đã làm biến đổi thói quen hành vi này của khách hàng. Họ rất có thể check mail ở bất cứ đâu lúc họ rảnh rỗi bằng điện thoại di động. Có tới 46 % người nhận email sẽ mở mail bằng điện thoại. Vì vậy các chiến lược Email Marketing phải cần đặc biệt để ý tới thiết bị này. Bạn rất có thể ứng dụng phần mềm gửi email hàng loạt chất lượng để thực thi Email Marketing và hãy chắc chắn rằng tập Email danh sách khách hàng bạn có phải tồn tại, và để đơn giản bạn nên sử dụng qua phần mềm kiểm tra email sống hay chết để chất lượng hơn.

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

4. Tìm kiếm

Niện tại khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên di động rất lớn vì sự tiện lợi của nó, vậy nên, việc thương hiệu của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Amazon…) trên di dộng là một lợi thế cạnh giành giật không nhỏ.

5. Mạng xã hội

Niện tại, mọi thứ đều rất có thể sẻ chia trên mạng xã hội. Tại Việt Nam hầu hết khách hàng đang ứng dụng Facebook, Google+, Youtube, Skype, Viber… Họ thường xuyên ứng dụng điện thoại di động để gia nhập các mạng xã hội này. Vì vậy đây là một kênh tiếp tục cận khách hàng bằng Mobile Marketinghợp lý.

Hãy tận dụng hết tính năng của chiếc điện thoại di động thông minh của khách hàng, biến điện thoại di động của khách hàng và khách hàng trở thành một nhà quảng cáo đầy tin cậy cho thương hiệu của tổ chức.


TAGS: