Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1982

Sim Năm Sinh 1982 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1982 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1982 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1982 chú ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 dạng sim dành cho các người sinh năm Nhâm Tuất. Những chiếc sim này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người dùng mà còn chứa nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến vận mệnh của người dùng.

Các con số trong sim năm sinh đuôi 1982 - Nhâm Tuất sở hữu các ý nghĩa khác biệt như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản biểu lộ mọi sự biến đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, đem lại những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Con số 9 là con số đẹp, mang đến niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được các điềm không tốt, rủi ro.

- Con số 2 trong phong thủy ý là “mãi mãi” được xem là tượng trưng cho thuận lợi tại vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Con số hai biểu trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho các sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh số đẹp Nhâm Tuất 1982 sở hữu bộ số nội bật này không chỉ là sim dễ nhớ với chủ sở hữu số sim này mà còn xây dựng nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu tuân thủ chặt chẽ những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người dùng sẽ thực sự trở nên khác biệt và giá thành hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính mình và mang lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1982 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobifone và sim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh Số Đẹp Vietnammobile để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Với các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: