Sim Đuôi Tiến Lên 6789 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số

Sim Tiến Lên Đuôi 6789 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số


Sim đuôi số 6789 thuộc dạng Sim số tiến có ý nghĩa là “San Bằng Tất Cả” theo kiểu dịch vần là: sáu (6) = san, bảy (7) = bằng, tám (8) = tất, chín (9) = cả. Lý do sim số đẹp đuôi là 6789 được chọn lựa vì thế Sim số đẹp đuôi là 6789 là dòng số tiến chứa đựng ý nghĩa mang tới may mắn, thành công trong công việc, thăng tiến trong công việc và cuộc sống của người có được nó đạt đến đỉnh cao vẻ vang và phú quý tài lộc.

Theo hướng hiểu này thì có những bộ số đi kèm được dịch rất ý nghĩa như: số đẹp đuôi là 156789 = “Một Năm San Bằng Tất Cả, số đẹp đuôi là 226789 = “Mãi Mãi San Bằng Tất Cả”,... Sim số đẹp đuôi là 6789 cũng được hiểu theo hướng là “Sống Bằng Tình Cảm” với 6 = sống, 7 = bằng, 8 = tình, 9 = cảm. Với tâm niệm của rất nhiều người, là dạng sim số tiến VIP, Sim đuôi là 6789 là dãy số tiến lớn top đầu trong dãy số tự nhiên. Con số 9 ở cuối dãy số chính là con số lớn top đầu trong dãy tự nhiên và cũng là con số chứa đựng ý nghĩa vĩnh cửu trường tồn. “Sống Bằng Tình Cảm” là phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như toàn thể nhân loại trên thế giới, tình cảm và tình yêu thương bát ngát luôn mang tới sự phồn thịnh và sự vui sướng. Do đó, theo cách gọi này thì những Sim số đẹp đuôi là 6789 cũng biểu hiện phần nào tâm ý của người có được nó sim số đẹp. Bên cạnh đó về phong thủy, sim số đẹp đuôi là 6789 là con số hộ mệnh, mang lại các điềm lành và xây dựng.

Mua cho bản thân ngay sim số đẹp đẹp đuôi là 6789 với các loại sim số đẹp 10, 11 số giá rẻ của tất cả những nhà mạng Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile và sim số đẹp may bàn ở Số Đẹp Vietnammobile để được đăng kí ngay chính chủ, giao sim số đẹp tận nhà với giá rẻ nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Quý khách định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc công ty Số Đẹp Vietnammobile
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS: