Sim Đuôi Tam Quý 999, Sim Số Tam Quý 999, Sim Đuôi 999

Sim tam hoa Đuôi 999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam hoa 999!

Sim đẹp tam hoa 999 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 9 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim tam hoa đuôi 999 được lấy làm tượng trưng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, viên mãn phong phú, sự an lành và sự sung sướng vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 9 đồng âm với “may mắn” và “trường tồn”. Hơn nữa, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim tam hoa đuôi 999 được ưa thích do được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa phát tài phát lộc.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời điểm gặt hái thành công trong sự nghiệp, nhất là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu dài. Số 9 nằm trong bộ sim số của sim tam hoa thúc giục chủ sở hữu tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, sức phát triển, hình thành nên sự đặc biệt, gây tác động tốt và tính tích cực khi giúp chủ sở hữu nhận ra những nội lực bên trong của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được gắn kết lại thành bộ tam hoa ở trong sim tam hoa đuôi 999 thì dãy con số có hàm ý tốt đẹp hơn, bộc lộ sự phát tài phát lộc, quyền quý và sức mạnh của người dùng.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 999 của tất cả các mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Vietnammobile.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 999 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 999 dạng 11 số tại Số Đẹp Vietnammobile sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Cách thức mua Sim tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Đối với quý khách sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại những khu vực khác:
Giao dịch theo những hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Vietnammobile tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Vietnammobile sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: