Sim Đuôi Phúc Lộc Thọ 569 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Phúc Lộc Thọ 569 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ


Sim số đẹp 569Sim Phúc Lộc Thọ chứa đựng hàm ý tượng trưng cho mong muốn được sung túc, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Theo phong thủy: Số 5 là số sinh, là “phúc”. Số 5 biểu lộ sự bình yên, niềm vui sướng tột độ. Số 5 là số Vua, hiện diện cho sự quyền quý, sự phát đạt và sinh sôi của 1 số sim phát tài. Số 5 biểu lộ mưu cầu về sự hoà hợp, bình an, thực hiện công việc gì cũng suôn sẻ và tiến đến bậc top đầu.

Số 6 là “lộc”, mang đến tài lộc, phúc lộc cho người có được số Sim này trong tay. Số 6 phiên âm là “liu” (lục), cùng âm với từ “lưu” (nghĩa là dòng chảy), có thể hiểu là không bị ngăn cản, một mạch không ngừng tấn tới.

Số 9 là sự vĩnh cửu, là “thọ”, như tiếng Trung Quốc, con số 9 phiên âm là “jiu” (cửu), tức chứa đựng hàm ý dài lâu. Số 9 cũng tượng trưng cho Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, Số 9 tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức hình như không phải dễ đạt được.

Thuộc bộ tam con số đẹp, ba số đứng cạnh nhau có ý nghĩa thuận lợi, trong phong thủy là 5, 6, 9 hóa giải được các điềm xấu. Ba con số 569 hội tụ mọi yếu tố đem tới sự thuận lợi trong cuộc đời một con người, Hãy mua ngay 1 số sim đuôi 569 mạng Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel tại Số Đẹp Vietnammobile ngay với đầy đủ các dạng sim số 10 và 11 số để sự may mắn, PHÚC LỘC THỌ đến cho mình nhé

Phương thức mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Vietnammobile:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao Sim tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc Số Đẹp Vietnammobile


2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Vietnammobile ngay sau đó Số Đẹp Vietnammobile sẽ giao sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: